wisswatches happytobuynfljerseys bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
[X] ?óng l?i
Loading...
kế toán Thiên ưng
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG chuyên dạy học thực hành kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm HTKK, Excel, Misa. Là một địa chỉ học kế toán tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM
Giảm 25% học phí khóa học kế toán online
học thực hành kế toán tổng hợp
học thực hành kế toán thuế
học thực hành kế toán trên excel
học phần mềm kế toán misa

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG dạy học kế toán thực hành thực tế

Kinh nghiệm xin việc Kế toán

Kinh nghiệm – kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán


Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với các bạn kinh nghiệm khi đi xin việc kế toán. Sau khi đã được nhà tuyển dụng để ý và gọi bạn đến phỏng vấn. Buổi phỏng vấn là buổi quan trọng nhất nó sẽ quyết định bạn có được đi làm hay không. Bạn cần phải chuẩn bị những kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán, như sau:

 
1. Tìm hiểu thông tin nhà Tuyển dụng:
 
- Trước khi đến phỏng vấn việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu kỹ về Công ty tuyển dụng như: Công ty đó hình thành và hoạt động về lĩnh vực gì, sản phẩm, dịch vụ là gì…Các bạn có thể tìm hiểu qua website, thông tin trên các website tuyển dụng …

- Nếu các bạn chứng tỏ được sự hiểu biết của bạn về Công ty đó thì Nhà tuyển dụng sẽ rất hài lòng về bạn, như vậy là bạn đã thể hiện được sự quan tâm đối với công ty và thực sự quan tâm tới vị trí mà bạn ứng tuyển.
 
2. Thời gian khi đi phỏng vấn:
 kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán
- Thời gian tốt nhất cho buổi phỏng vấn là bạn đến trước khoảng 10 -15p trước lịch hẹn. Bạn không nên đến quá sớm và tối kỵ là không được đến muộn. Trường hợp đến muộn bạn có thể liên hệ với người phỏng vấn để giải thích và mong họ thông cảm chờ bạn.
 
- Bạn đến sớm sẽ rất tốt cho bạn, thứ nhất là bạn đến đúng giờ, thứ hai là bạn có thời gian để bình tĩnh và tự tin hơn trước khi vào phỏng vấn, thứ ba là bạn có thời gian để sắp xếp lại hồ sơ, trang phục …
 
3. Trang phục khi đi phỏng vấn:
 
- Đã xác định đi xin việc tức là bạn đã xác định đi làm. Như vậy bạn cần phải xem lại phong cách ăn mặc của mình, Bạn nên thay đổi phong cách ăn mặc theo kiểu sinh viên như: Áo thun, áo phông, màu sắc lòe loẹt…Tốt nhất là bạn nên mặc áo sơ mi và quần âu, vải, jean hoặc váy.
 
- Các bạn nữ thì nên chú ý đến vấn đề trang điểm, không nên trang điểm quá đậm, tốt nhất là các bạn trang điểm nhẹ nhàng thôi.
 
4. Những điều cần làm trước khi vào phỏng vấn:
 
- Nếu hôm tuyển dụng đó có nhiều ứng viên: Bạn hãy nói chuyện với các ứng viên khác, hỏi ý kiến, kinh nghiệm của họ…
- Hãy chuẩn bị những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi. Hoặc có thể hỏi những người phỏng vấn trước các câu hỏi về nghiệp vụ kế toán.
- Chỉnh sửa lại trang phục thật gọn gàng, lịch sự.
- Hãy để điện thoại ở chế độ im lặng
 
5. Khi phỏng vấn:
 
- Khi bước vào phòng phỏng vấn, bạn hãy cố gắng tự tin và nhìn vào ánh mắt của người phỏng vấn để nở 1 nụ cười, luôn mỉm cười khi phỏng vấn.

- Câu đầu tiên họ sẽ hỏi thường là: Bạn giới thiệu về bản thân: Đây là cơ hội đầu tiên của bạn hãy nắm bắt lấy nó, bạn có thể giới thiệu ngắn gọn (không quá dài dòng) nhưng cô đọng như: Những thành tích, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn chắc chắn sẽ phục vụ cho vị trí công việc mà bạn ứng tuyển.
 
- Câu hỏi thường gặp nhất là bạn đã đi làm ở đâu chưa? Với câu hỏi này các bạn có thể trả lời: E đã làm 2 năm ở vị trí kế toán nhập liệu, tập sự cho Công ty kế toán Thiên Ưng (Khi các bạn đăng ký tham gia
Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại kế toán Thiên Ưng, các bạn sẽ được thực hành làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế, được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm sau khi học xong. Có thể trả lời các câu hỏi về nghiệp vụ kế toán của nhà tuyển dụng.
 
- Hãy tập trung lắng nghe thật kỹ các câu hỏi của người phỏng vấn để có thể đưa ra 1 câu trả lời ngắn gọn mà trúng đích. Những câu hỏi khó bạn không chắc thì không nên trả lời vòng vo hoặc nói em không biết. Các bạn có thể nở 1 nụ cười rồi nói khéo với người phỏng vấn: E chưa làm phần này nên em không rõ lắm, a/chị có thể giải thích giùm em được ko.
 
- Cuối cùng: Nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn 1 số câu hỏi về nghiệp vụ. Các bạn đừng quá lo lắng mà hãy thật bình tĩnh để trả lời nhé. (Khi các bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại kế toán Thiên Ưng thì phần này các bạn có thể trả lời 1 cách tự tin vào nghiệp vụ của mình)
 
6. Khi kết thúc phỏng vấn:
 
- Sau khi phỏng vấn sau, các bạn hãy nói lời cảm ơn với người phỏng vấn.
- Hoặc bạn có thể gửi email, tin nhắn để cảm ơn.
 
Chúc các bạn thành công và xin được việc làm kế toán! Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm:
Những câu hỏi phỏng vấn thường gặpCác bạn muốn học thực hành làm kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế, thực hành xử lý các nghiệp vụ hạch toán, tính thuế, kê khai thuế GTGT. TNCN, TNDN... tính lương, trích khấu hao TSCĐ....lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm ... thì có thể tham gia: Lớp học thực hành kế toán thực tế tại Kế toán Thiên Ưng

Giảm 25% học phí khóa học kế toán online
Xem thêm

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG ĐỊA CHỈ CÁC CƠ SỞ HỌC
 Hotline: 0987. 026. 515  Địa chỉ tại Hà Nội:
 1. Cơ sở Cầu Giấy: Xuân Thủy - Cầu giấy - Hà Nội
 Email: ketoanthienung@gmail.com  2. Cơ sở Định Công: Định Công - Thanh xuân - Hà Nội
 Website: ketoanthienung.net  3. Cơ sở Thanh Xuân: Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   4. Cơ sở Long Biên: Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
   5. Cơ sở Hà Đông: Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
   Địa chỉ tại Hồ Chí Minh:
   6. Cơ sở Quận 3: Cách mạng tháng 8 - Phường 11 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh
   7. Cơ sở Q. Thủ Đức - HCMP. Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
Bản quyền thuộc về: Kế toán Thiên Ưng  DMCA.com Công ty kế toán Thiên Ưng
 
Giảm 25% học phí khóa học kế toán online