[X] Đóng lại
Loading...
kế toán Thiên ưng
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG chuyên dạy học thực hành kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm HTKK, Excel, Misa. Là một địa chỉ học kế toán tốt nhất tại Hà Nội
học phí kế toán thiên ưng
học thực hành kế toán tổng hợp
học thực hành kế toán thuế
học thực hành kế toán trên excel
học phần mềm kế toán misa

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG dạy học kế toán thực hành thực tế

kế toán thiên ưng tuyển dụng

Địa chỉ các cơ sở học

Giới thiệu về Trung tâm kế toán Thiên Ưng


TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG là 1 trong những Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội. Đến với trung tâm các bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện trở thành những người kế toán tổng hợp thực thụ, có khả năng làm việc độc lập trong tất cả các loại hình doanh nghiệp.

 
trung tâm kế toán thiên ưngVới kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán – Tư vấn thuế và với 1 đội ngũ giáo viên là những kế toán kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng xin cam kết sẽ đào tạo tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi (Không giới hạn số buổi học và chi phí chỉ đóng 1 lần duy nhất trọn gói).
 

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng thành lập với mục đích:


- Hỗ trợ các bạn sinh viên kế toán năm cuối đi thực tập: Hướng dẫn làm báo cáo thực tập, lựa chọn đề tài, cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.
 
- Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, kế toán viên chưa có kinh nghiệm được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm từ những người kế toán trưởng đi trước.
 
- Đào tạo ra những kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao, có thể tự mình lên được các báo cáo thuế, báo cáo tài chính một cách thành thạo.
 
- Cung cấp miễn phí nguồn lực kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế mà doanh nghệp đang gặp phải.
 
Dù bạn là ai, dù bạn chưa biết gì về kế toán, dù bạn đã học kế toán, dù bạn đang đi làm kế toán. Thì khi đến với TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG các bạn sẽ được đào tạo trở thành những người kế toán thực thụ, giỏi và chuyên nghiệp.
 
- Được hướng dẫn và chia sẻ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán như: Cách lên sổ sách, lập các BC thuế, lập BCTC, kỹ năng quyết toán thuế …Thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán như: HTKK, EXCEL, MISA bằng hóa đơn, chứng từ thực tế của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu, cụ thể như sau:
 

1. Trường hợp: Bạn là người chưa biết gì về kế toán hoặc đã học lâu rồi nên quên gần hết:
 
- Vì các bạn chưa biết gì về kế toán hoặc các bạn đã học lâu rồi nhưng quên gần hết nên các bạn sẽ được học lại từ đầu, từ những nguyên lý kế toán cơ bản như: Hệ thống tài khoản, sổ sách, chứng từ, báo cáo kế toán … Cách định khoản – hạch toán… Các bạn cần phải học nguyên lý trước để hiểu rõ bản chất và quy trình.
- Tiếp đó các bạn sẽ được cập nhật những luật thuế - luật kế toán mới nhất hiện hành.
- Sau khi các bạn đã biết định khoản – hạch toán thì các bạn sẽ được chuyển sang thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế.
 
Chi tiết về chương trình đào tạo xem tại đây:
Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu
Thời gian dự kiến từ 35 – 40 buổi.
 

2. Trường hợp: Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường, bạn là kế toán viên chưa có kinh nghiệm thực tế:
 
- Vì các bạn đã học nguyên lý và đã biết cách định khoản – hạch toán nên các bạn sẽ được học thực hành thực tế luôn không học lại phần nguyên lý, cụ thể các bạn sẽ được học: Thực hành hạch toán xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tính thuế - kê khai thuế (Thuế môn bài, thuế GTGT, TNCN, TNDN..), thực hành lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế cuối năm…
.
Chi tiết chương trình đào tạo xem tại đây:
Lớp học thực hành kế toán tổng hợp
Thời gian dự kiến từ 25 – 30 buổi.
 

3. Trường hợp 3: Bạn muốn học kê khai thuế và lập BC quyết toán:
 
- Đầu tiên các bạn sẽ được cập nhật những chính sách thuế mới nhất. Sau khi đã nắm vững luật và hiểu rõ bản chất của từng loại thuế các bạn sẽ được học thực hành tính thuế, kê khai thuế như: Thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN… Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm...
- Ngoài ra các bạn còn được học các kỹ năng đối đáp và giải trình với cơ quan thuế, cách giảm thiểu tiền thuế phải nộp cho DN.
 
Chi tiết mời các bạn xem tại đây:
Khóa học thực hành kế toán thuế
Thời gian dự kiến từ 8 – 10 buổi
 

4. Trường hợp 4: Bạn muốn học lập BCTC trên phần mềm kế toán:
 
- Trong khóa học này yêu cầu các bạn biết định khoản – hạch toán thì các bạn mới học được. Các bạn sẽ được thực hành hạch toán xử lý toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, thực hành thiết lập sổ sách kế toán, lên sổ sách kế toán, thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ, lập báo cáo tài chính…
- Các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán như: EXCEL, MISA..
 
Chi tiết mời các bạn xem tại đây:
Lớp học kế toán trên Excel,Misa, Fast
Thời gian dự kiến từ 8 – 10 buổi.
 

Chú ý: Trong khóa thứ 2: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp dành cho người đã học kế toán là đã bao gồm tất cả các khóa học khác như: Khóa kế toán thuế, khóa kế toán trên Excel và khóa phần mềm kế toán Misa. Các bạn không cần đăng ký thêm khóa nào nữa.
 
- Trong khóa học thứ 1: Khóa dành cho người mới bắt đầu là bao gồm tất cả các khóa như trên và thêm khóa học nguyên lý kế toán nữa.
 
TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG xin cam kết sẽ dạy tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi mà không giới hạn số buổi học và học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất.

VD: Bạn đăng ký khóa học thực hành kế toán tổng hợp dự kiến từ 25 – 30 buổi. Nếu học xong khoảng 30 buổi dự kiến mà bạn chưa làm được việc thì có thể ở lại học tiếp mà không phải đóng thêm tiền học phí.
 

Thời gian học:

- Một tuần học 3 buổi: 2,4,6 hoặc 3,5,7, có 3 ca:
Sáng 8h30 - 11h, Chiều 14h - 16h30, Tối 18h - 20h30.
- Có lớp cấp tốc cho những người muốn học nhanh: Một tuần học 6 buổi (Nhưng mình nói trước lượng kiến thức là rất lớn, các bạn theo kịp chương trình thì đăng ký còn không các bạn nên học 1 tuần 3 buổi. Vì các bạn sẽ được thực hành tự làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế.)
- Các lớp được khai giảng hàng tuần, đăng ký xong được đi học ngay.
 

Kết thúc khóa học:
 
Được Trung tâm tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí
Được tặng phần mềm kế toán EXCEL, MISA.
Tư vấn và giải đáp các vướng mắc trong quá trình đi làm sau này

 
Được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 
Học phí: Chi tiết các bạn xem tại mục
“Học phí” góc trái bên trên website nhé!


_______________________________________________
TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Mr Nam: 0984 322 539 - 0963 133 042
Email: hainam188801@gmail.com. - Website: Ketoanthienung.net

Địa chỉ chi tiết các bạn xem tại đây nhé: Địa chỉ học kế toán thực hành
__________________________________________________

 

học phí kế toán thiên ưng
Xem thêm

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG ĐỊA CHỈ CÁC CƠ SỞ HỌC
Hotline: Mr Nam:
                 0984. 322. 539
                 0963. 133. 042
Địa chỉ tại Hà Nội:

1. Cơ sở Cầu Giấy:
 Lô B11 
(Sau Tòa nhà Richland) - Số 9A - Ngõ 181 (Bên cạnh tòa nhà HITC) - Đường Xuân Thủy, Q. Cầu giấy, Hà Nội
Email: ketoanthienung@gmail.com 2. Cơ sở Định Công: Phòng H15 (Tầng 15) - Toà A - Chung cư 96 Định Công - Số 96 Đường Định Công - Thanh xuân - Hà Nội.
(Từ ngoài đường Giải phóng đi vào khoảng 200m, gần Cầu Định Công) 

Website: ketoanthienung.net
3. Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A – Chung cư 39 - Số 19 Nguyễn Trãi,  Thanh Xuân
(Giữa Ngã Tư Sở – Giao cắt giữa Nguyễn Trãi và Trường Chinh).
  4. Cơ sở Long Biên: Phòng 501 - Nhà B13 - Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên
(Gần chi cục thuế Quận Long Biên - Đường 5)
  5. Cơ sở Hà Đông: Phòng 10-A2, Tầng 10, Tòa nhà Westa 104 Trần Phú. P. Mộ Lao, Hà Đông
(Bên cạnh tòa nhà Hồ Gươm Plaza - BigC Hà Đông)
   
  Địa chỉ tại Hồ Chí Minh:

6. Cơ sở Quận 3: Phòng 0.03 Tầng lửng - Chung cư Green Building số 540/1 - Đường cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
(Đối diện Công viên Lệ thị Riêng)
  7. Cơ sở Q. Thủ Đức - HCM: Phòng 1604, Chung cư Mỹ Long, Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Gần vòng xoay Cầu bình Lợi và Ngã tư Bình Triệu)
Bản quyền thuộc về: Kế toán Thiên Ưng  DMCA.com Công ty kế toán Thiên Ưng
 
học phí kế toán thiên ưng